Bảng phí dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Bình Chánh TPHCM

Doanh nghiệp bạn đang cần tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh văn phòng sạch sẽ? Bảng phí dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Bình Chánh TPHCM là bao nhiêu? Công ty nào đang cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín? Vệ sinh trọn gói văn phòng thực hiện những gì?

Để quý khách hàng có thể nắm rõ hơn về dịch vụ, cũng như chọn được công ty uy tín, mời quý khách tham khảo qua bài viết dưới đây về dịch vụ vệ sinh văn phòng mà Trung Nam cung cấp nhé!

Bảng phí dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Bình Chánh TPHCM
Bảng phí dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Bình Chánh TPHCM

Hiện nay Trung Nam đang cung cấp dịch vụ vệ sinh cho doanh nghiệp có quy mô văn phòng thế nào?

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam đang mang đến cho quý khách hàng các giải pháp làm sạch đa dạng, qua đó quý khách có thể liên hệ đến chúng tôi, để được tư vấn viên giúp khách hàng chọn được các dịch vụ phù hợp nhất.

Hiện nay dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Bình Chánh của Trung Nam đang cung cấp cho các văn phòng với quy mô sau: quét dọn vệ sinh cho văn phòng dưới 10 nhân viên, vệ sinh định kỳ cho văn phòng dưới 50 nhân viên, quét dọn văn phòng làm việc từ 50-100 nhân viên, vệ sinh tổng quát, vệ sinh theo giờ cho văn phòng trên 100 nhân viên… Theo đó dịch vụ chúng tôi cung cấp cho mọi quy mô văn phòng lớn nhỏ khác nhau với sự linh hoạt và phù hợp theo nhu cầu khách hàng.

Ngoài ra với các toà nhà cao tầng được vệ sinh bề ngoài sạch sẽ, với các thiết bị chuyên nghiệp, thực hiện trên cao, với các dụng cụ an toàn.

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng mà Trung Nam đang cung cấp cho khách hàng trong khu vực?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ ở huyện Bình Chánh

Vệ sinh quét dọn văn phòng định kỳ ở huyện Bình Chánh

Lau chùi quét dọn văn phòng trọn gói một lần ở huyện Bình Chánh

Làm sạch chuyên sâu, đánh bóng sàn văn phòng, vệ sinh văn phòng đặc biệt… chính là những thế mạnh mà Trung Nam đang cung cấp.

Lau chùi bề mặt kính bên trong và ngoài văn phòng

Vệ sinh thảm trải sàn tận nơi cho văn phòng ở Bình Chánh

Ngoài ra với bất cứ các nhu cầu làm sạch khác cho văn phòng mà khách hàng mong muốn thì chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ kịp thời.

Trung Nam đang cung cấp các dịch vụ vệ sinh văn phòng cho những quận huyện nào tại TPHCM?

Trung Nam là công ty vệ sinh cung cấp dịch vụ toàn quốc hiện nay, riêng tại TPHCM, với số lượng khách hàng đông hơn, dùng dịch vụ nhiều hơn trong suốt thời gian qua. Đặc biệt là dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Bình Chánh TPHCM, vệ sinh văn phòng ở quận Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh là các dịch vụ thế mạnh của Trung Nam.

Và vệ sinh văn phòng giá rẻ ở quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, dịch vụ vệ sinh ở huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ…

Bảng phí dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Bình Chánh TPHCM
Bảng phí dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Bình Chánh TPHCM

Bảng phí dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Bình Chánh TPHCM

Bảng phí dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Bình Chánh được tính như thế nào, phí vệ sinh có rẻ không?

Với chi phí dịch vụ vệ sinh được tính dựa trên diện tích mà nhân viên quét dọn thực hiện, qua đó khối lượng và công việc được ước tính và lên kế hoạch quy trình vệ sinh văn phòng thích hợp.

Tên dịch vụ

Đơn vị tính

Phí dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

m2

5.000 – 15.000

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

m2

5.000 – 15.000

Dịch vụ vệ sinh văn phòng (tổng vệ sinh)

m2

6.000 – 18.000

 

Ngoài ra với dịch vụ quét dọn theo giờ được tính trung bình từ 50-75k/h tuỳ theo thời gian thực hiện trong tuần. Để nhận được báo giá chi tiết nhất, hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của Trung Nam ngay nhé!

Vệ sinh văn phòng nhanh chóng chuyên nghiệp, vệ sinh giá rẻ theo giờ, vệ sinh hằng ngày theo công việc được bố trí, vệ sinh chuyên sâu, tất cả các nhu cầu vệ sinh Trung Nam đều cung cấp.

Vệ sinh văn phòng giá rẻ ở Bình Chánh thực hiện những công việc gì?

Khi thuê đội ngũ nhân viên dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ ở Bình Chánh, quý khách hàng được chúng tôi làm sạch mọi nơi trong văn phòng theo yêu cầu.

Nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện các công việc quét dọn cơ bản như:

Vệ sinh khu vực sảnh trung tâm của toà nhà, văn phòng

Quét dọn hành lang, khu vực các tầng của toà nhà.

Vệ sinh bãi đỗ xe tầng hầm của văn phòng.

Quét dọn sân vườn, khu vực ngoại cảnh.

Thu gom xử lý rác thải, nơi tập trung chứa rác.

Vệ sinh toilet văn phòng, các tầng và khu vực xung quanh.

Sảnh và khu vực thang máy được lau chùi sạch sẽ, quét bụi và quét rác.

Cầu thang bộ, tay vịn cầu thang, văn phòng làm việc, các phòng ban, được quét cẩn thận, sạch sẽ.

Nhân viên vệ sinh văn phòng ở huyện Bình Chánh thực hiện quét lau chà sàn, lau các trang thiết bị, lau cửa kính, các bề mặt cửa ra vào, đổ rác, tẩy rửa vết bẩn bám cứng đầu trên bề mặt trong văn phòng… Dùng các máy chà sàn để đánh sạch nền sàn sáng bóng, thực hiện dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng, đánh bóng sàn văn phòng…

Thực hiện vệ sinh văn phòng cẩn thận, lau dọn tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, làm sạch bụi trên bề mặt, môi trường làm việc được chuyên nghiệp hơn, sáng mới hơn.

Không khí trong lành thoải mái, các nguy cơ về ô nhiễm, bụi bẩn trong không khí được loại bỏ. Nhờ thế sự hoạt động của văn phòng được hiệu quả hơn, được khách hàng và đối tác đánh giá cao khi ghé qua văn phòng bạn.

Nên chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hay vệ sinh văn phòng hằng ngày?

Bạn đang thắc mắc rằng không biết văn phòng của bạn nên thuê vệ sinh quét dọn hằng ngày hay vệ sinh theo giờ? Và phương án nào sẽ tiết kiệm chi phí hơn?

Xét về chất lượng dịch vụ cũng như sự sạch sẽ khi dùng dịch vụ, thì cả 2 phương án đều mang lại hiệu quả tốt như nhau, đều làm sạch bề mặt cho văn phòng kỹ lưỡng.

Và riêng khi đến với công ty vệ sinh văn phòng Trung Nam ở Bình Chánh thì chúng tôi đều mang đến cho quý khách sự hài lòng vì đội ngũ nhân viên đều được trải qua quá trình đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, làm sạch mọi vết bẩn hoàn toàn nhanh chóng, ngoài ra còn có kinh nghiệm vệ sinh văn phòng hơn 5 năm.

Với dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ ở Bình Chánh, sẽ phù hợp hơn cho những văn phòng diện tích nhỏ, bởi nhân viên sẽ vệ sinh được hoàn tất kịp tiến độ theo khoảng thời gian cho phép.

Riêng với việc quét dọn văn phòng hằng ngày, sẽ phù hợp hơn ở những văn phòng toà nhà lớn, nhân viên sẽ thực hiện cả ngày và hằng ngày, bởi khối lượng công việc sẽ nhiều hơn, bề mặt mau bẩn hơn, cần được làm sạch mọi lúc, kịp thời để giữ cho văn phòng luôn sạch sẽ.

Để chọn giải pháp thích hợp bạn cũng có thể tham khảo ý kiến với nhân viên Trung Nam, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn đang cung cấp vệ sinh văn phòng cho hơn 500 khách hàng doanh nghiệp toàn quốc.

Công ty vệ sinh Trung Nam có cung cấp dịch vụ làm sạch văn phòng mới xây xong không?

Đối với những văn phòng vừa hoàn tất xây dựng xong hoặc vừa sơn sửa xong, thì Trung Nam hiện đang cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng sau xây dựng ở Bình Chánh giá rẻ uy tín hiện nay.

Vệ sinh văn phòng mới xây xong cần làm sạch các vết bụi bẩn li ti, vôi vữa, xi măng, sơn, keo… qua đó công việc thực hiện sẽ nhiều hơn, và khó hơn so với việc vệ sinh đơn giản thông thường.

Nhưng quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, bởi dịch vụ vệ sinh Trung Nam chúng tôi luôn kết hợp làm sạch với các thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu, hoá chất an toàn bề mặt, tẩy bẩn hiệu quả.

Qua đó mỗi công việc được thực hiện theo quy trình và thứ tự khoa học, nhân viên vệ sinh văn phòng sẽ thực hiện các công đoạn như

Vệ sinh phần thô cho văn phòng mới xây xong

Nhân viên dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Bình Chánh sẽ quét dọn thu gom xà bần, các mảnh vỡ vụn trên sàn, quét và gom sạch cho vào bao đựng rác, xử lý chuyên chở.

Dùng máy hút bụi để làm sạch bề mặt các phòng, bề mặt sàn. Tuy nhiên trước khi thực hiện bên dưới, cần vệ sinh tường trần, các thiết bị phía trên tường… và làm sạch bụi mọi bề mặt.

Để bụi li ti không thể quay trở lại đòi nhân viên phải có kỹ năng vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, sạch sẽ hoàn toàn.

Lau chùi bề mặt bàn ghế, lau chà sàn, hành lang văn phòng

Với những toà nhà văn phòng nhiều tầng, cần thực hiện vệ sinh từ trên cao xuống dưới, lau quét dọn hành lang văn phòng.

Khi đã làm sạch bụi bẩn và rác thải như ở bước trên.

Trung Nam sẽ tiến hành xử lý sạch các vết bám từ sơn, xi măng trên mọi bề mặt. Dùng máy chà sàn kết hợp hoá chất tẩy rửa để chà sạch bề mặt sàn văn phòng sau khi xây dựng, như thế sàn sẽ sạch sẽ hoàn toàn.

Các bề mặt được lau chùi sáng bóng, không còn bất cứ các dấu hiệu vết bẩn trong quá trình xây dựng để lại.

Đội ngũ giám sát vệ sinh văn phòng ở Bình Chánh của Trung Nam sẽ kiểm tra lại các bề mặt và toàn bộ hạng mục trước khi hoàn tất. Thực hiện quy trình nghiệm thu và bàn giao đến khách hàng.

Cam kết về quy trình vệ sinh sạch sẽ và quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ vệ sinh mà Trung Nam cung cấp.

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam xin chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công

DỊCH VỤ VỆ SINH TRUNG NAM

Gmail: cskh.trungnamloc@gmail.com

Hotline: 0349 528 127

       HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI:  0349 528 127   –   0867 004 821

       CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận