Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam là một trong những công ty chuyên cung cấp các gọi vệ sinh chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm. Chúng tôi khi thực hiện đều khảo sát và thiết lập một quy trình vệ sinh khoa học đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất và cam kết sạch sẽ 100%.

Văn phòng là nơi để làm việc và sinh hoạt của nhân viên, do đó thảm sẽ nơi dễ bám bẩn nhất, bên cạnh đó sẽ ẩn chứa nhiều vi khuẩn gây hại, vì thế chúng ta cần nên thuê dịch vụ giặt thảm văn phòng định kỳ nhằm đem lại môi trường làm việc tốt nhất.

Trung Nam hiện nay là đơn vị đi đầu về chất lượng dịch vụ với các gói chuyên nghiệp như: Dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng
Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dịch vụ giặt thảm văn phòng là gì? Tại sao nên thường xuyên vệ sinh thảm tại văn phòng?

Với công việc tất bật và không phải ai cũng có thời gian để thực hiện công việc vệ sinh như mình mong muốn, nhất là các nơi như văn phòng thì dịch vụ giặt thảm văn phòng là một điều cần thiết và là một lựa chọn đúng đắn cho quý khách.

Trong môi trường làm việc và thường xuyên tiếp khách hàng, một khi thảm đã bẩn thì rất dễ để nhìn thấy ngoài ra còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ khi có đối tác hoặc khách hàng ghé thăm. Bụi bẩn và ẩm ướt còn sẽ làm nơi tập trung của các loại vi khuẩn gây hại ảnh hưởng đến môi trường làm việc của bạn.

Do đó với dịch vụ giặt thảm văn phòng của Trung Nam thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này, với chi phí thấp, quy trình giặt cùng các máy móc hiện đại, dung dịch tẩy rửa cao cấp sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất cho thảm tại văn phòng.

Vậy khi nào nên vệ sinh thảm, thông thường việc vệ sinh sẽ thực hiện theo định kỳ và thường xuyên, bởi môi trường làm việc rất dễ bị bám bẩn. Do đó quý khách nên chọn các thời điểm thích hợp hoặc chọn các gói dịch vụ định kỳ theo tuần theo tháng từ Trung Nam nhé.

Một số máy móc thực hiện trong dịch vụ giặt thảm văn phòng

Việc thực hiện vệ sinh không phải là đơn giản, như lúc trước do chưa có máy móc tiên tiến thì mọi người để vệ sinh bằng tay hoặc chổi, cây lau nhưng hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì máy móc là một giải pháp tốt nhất thực hiện vệ sinh nhất chóng và sạch sẽ nhất, đặc biệt trong dịch vụ giặt thảm văn phòng. Một số thiết bị được sử dụng như:

 • Máy chà sàn giặt thảm: Đây là loại máy tích hợp nhiều công việc giúp người dùng dễ dàng thực hiện mọi công việc, thay vì sử dụng máy để lau sàn, đánh bóng sàn thì máy còn được sử dụng để thực hiện vệ sinh giặt thảm một cách hiệu quả bởi công suất mạnh máy có thể đánh bay được các vết bẩn bám lâu ngày trên thảm thật dễ dàng. Chỉ cần thay loại bàn chà thích hợp và chọn tốc độ chà là bạn có thể sử dụng cho việc giặt thảm.
 • Quạt thổi con sò: đây là loại quạt công suất lớn chuyên dụng sử dụng cho việc thổi khô sau khi lau sàn và giặt thảm. Hiệu quả khô nhanh chóng bởi tốc độ thổi khá mạnh đem lại sự nhanh chóng và tiện lợi khi dùng máy.
 • Máy hút bụi, hút nước thảm văn phòng: Được sử dụng khá nhiều trong dịch vụ giặt thảm văn phòng bởi tính năng hiệu quả, máy có độ bền cao, chống va đập và chống ảnh hưởng bởi nước xâm nhập không dễ dàng hỏng hóc. Về chức năng thì máy có thể vệ sinh được những thảm dày và nặng không làm ảnh hưởng đến liệu thảm.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng sử dụng các loại hóa chất nào

Thảm ẩn chứa khá nhiều vết bẩn lâu ngày, và vi khuẩn gây hại. Do đó việc sử dụng hóa chất thế nào cho phù hợp thì Trung Nam sẽ thông tin đến khách hàng các loại hóa chất an toàn thường được sử dụng trong dịch vụ giặt thảm văn phòng.

 • Hóa chất Klenco action 170S: Đây là loại hóa chất được sử dụng khá nhiều trong việc giặt thảm, bởi tính năng đánh bay vết bẩn, tiêu diệt vi khuẩn, mùi dễ chịu. Do đó đây được coi là một trong những giải pháp tốt nhất khi thực hiện vệ sinh thảm.
 • Hóa chất ECOSOPHY: Được sản xuất từ Nhật, thành phần ưu việt không gây hại da tay, thân thiện môi trường ngoài ra công dụng vô cùng hiệu quả dùng đánh bay các vết dơ trên thảm, diệt sạch các loại vi khuẩn gây hại, cản trở sự phát triển của vi khuẩn sau này.
 • Hóa chất vệ sinh thảm MALPYO: Hóa chất khá thông dụng tại Hàn Quốc, được sử dụng chủ yếu cho việc vệ sinh thảm một cách nhanh chóng. Còn được dùng để vệ sinh ghế sofa, đệm bởi tính năng đánh bay bẩn vô cùng tốt, độ PH phù hợp không gây hư hại đến da tay. Sử dụng không làm ảnh hưởng đến chất liệu vải, không tạo nhiều bọt dễ dàng vệ sinh.

Các loại hóa chất kể trên đều rất hiệu quả cho việc thực hiện vệ sinh thảm hiện nay, ngoài ra trước khi thực hiện nên pha chế và sử dụng phù hợp. Nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp sẽ thực hiện vệ sinh giặt thảm, ghế đảm bảo an toàn và tốt nhất.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng
Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam cung cấp các gói dịch vụ uy tín chuyên nghiệp

Trung Nam cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín

Với các máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo việc vệ sinh được nhanh chóng và làm sạch hơn so với việc dùng tay hoặc công cụ thông thường. Thiết bị được cải tiến và bảo dưỡng thường xuyên giúp máy hoạt động với công suất tốt nhất và không gây tiếng ồn quá lớn làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trung thực và siêng năng, được đào tạo các kỹ năng sử dụng máy tốt nhất, biết pha chế hóa chất đảm bảo cho việc vệ sinh thật an toàn và hiệu quả.

Chi phí dịch vụ giặt thảm văn phòng là tốt nhất, luôn ưu đãi và phù hợp với khách hàng. Tiết kiệm chi phí và thời gian công sức cho quý khách.

Thực hiện theo quy trình vệ sinh chuyên nghiệp mà Trung Nam có được, nhận được sự tin tưởng và hợp tác với hơn 1000 đối tác trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn có bộ phận tiếp nhận phản hồi về dịch vụ nhằm cải thiện mọi vấn đề không hài lòng của khách hàng, đưa ra giải pháp phù hợp để nhận được những đánh giá tốt nhất sau khi sử dụng dịch vụ từ Trung Nam.

Khảo sát thực tế khi thực hiện và Lập hợp đồng vệ sinh cụ thể cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng thực hiện như sau

Sau khi đã hoàn tất công đoạn chuẩn bị dụng cụ (xô, khăn lau, găng tay cao su, giày, kính bảo hộ, bàn chải, hóa chất…) đầy đủ cho việc vệ sinh thì nhân viên sẽ tiến hành thực hiện việc vệ sinh thảm

Yêu cầu chuẩn bị đầy đủ các thiết bị máy móc cần thực hiện

 • Máy chà sàn, giặt thảm có gắn mâm bàn chà mềm vào máy trước khi thực hiện.
 • Máy hút bụi, hút nước.
 • Máy thổi con sò.

Bắt đầu quy trình giặt thảm

 • Cần không gian trống thuận tiện cho việc giặt thảm, di chuyển đồ đạc xung quanh bằng các thiết bị phụ trợ khi cần thiết.
 • Thực hiện vệ sinh thô, dùng máy hút bụi trên thảm.
 • Dùng bàn chải và dung dịch tẩy vết bẩn thực hiện vệ sinh bằng tay trước khi tiến hành dùng máy.
 • Kiểm tra hóa chất và thử trước khi giặt, để tránh xảy ra tác dụng ngoài ý muốn với chất liệu. Sau đó tiếp tục thực hiện tránh không để hóa chất văng hoặc tiếp xúc với các bề mặt bên ngoài.
 • Trường hợp những nơi không thể dùng máy thì thực hiện vệ sinh bằng bàn chải để vệ sinh cho sạch sẽ.
 • Dùng máy hút bụi hút nước và máy chà sàn giặt thảm hiệu quả, sau khi hút bụi và vệ sinh giặt thảm đánh bay các vết bẩn thì tiến hành hút nước bẩn và hóa chất bằng máy với công suất mạnh đảm bảo rửa trôi được các bẩn bám trên thảm hiệu quả.
 • Dùng máy thổi con sò với tốc độ giá phù hợp để làm khô thảm nhanh chóng.
 • Bàn giao khách hàng ngay khi hoàn tất công việc.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng thực hiện phân loại thảm khi tiến hành vệ sinh

Trước khi thực hiện dịch vụ giặt thảm văn phòng, cần phân loại chất liệu thảm cho phù hợp để sử dụng hóa chất và máy móc cho chính xác mới đảm bảo không gây hư hại bề mặt thảm sau khi thực hiện. Việc phân loại được Trung Nam tiến hành như sau:

 • Thảm len: Thông thường đây loại là loại thảm ít được dùng trong văn phòng, chủ yếu dùng ở những nơi sang trọng quý phái. Việc vệ sinh cần chọn độ PH phù hợp và thực hiện thổi khô nhanh chóng tránh làm ảnh hưởng đến đặc tính vải.
 • Thảm bằng nilon: Đây được xem là loại vải được thường xuyên sử dụng nhất trong đời sống. Do thảm bằng nilon có độ bền cao và có tính chống bụi bẩn khá tốt nên được sản xuất khá nhiều nhờ nhu cầu sử dụng tại các văn phòng và công trình…Việc vệ sinh đối với loại vải này cần sử dụng máy hút và máy giặt thảm cùng hóa chất sẽ dễ đàng đánh bay được vết bẩn.
 • Thảm bằng OLEFIN ( sợi tổng hợp Polyopropylene): Tính năng vải đặc biệt không dễ bị bám bụi, có khả năng chống ẩm móc khi tiếp túc nước, luôn giữ màu sắc vải qua thời gian dài. Việc vệ sinh cần dùng đến hóa chất tẩy rửa cao, khó gây ảnh hưởng đến chất liệu vải. Thông thường được sử dụng trong nhà ở và văn phòng.

Các dụng cụ thiết bị phụ trợ cần chuẩn bị khi thực hiện giặt thảm văn phòng

Bảng thông báo vệ sinh: Bất cứ khi thực hiện vệ sinh tại công trình, văn phòng cần lưu ý việc đặt biển báo nhằm đảm bảo an toàn cho người xung quanh tránh tình trạng trượt té khi đi qua vùng đang thực hiện vệ sinh.

Các thiết bị cần thiết như: giấy lau, xô đựng, đồ bảo hộ ( mũ, găng tay, giày, kính,…),…

Ngoài ra việc chuẩn bị vệ sinh còn chuẩn bị xe đẩy, nhằm đơn giản và tiết kiệm thời gian trong việc vận chuyển đồ dùng qua các khu vực vệ sinh tiếp theo hoặc có thể di dời các đồ vật xung quanh để tránh ảnh hưởng đến việc vệ sinh hoặc tiếp xúc bởi hóa chất gây ảnh hưởng đến đồ đạc vật dụng.

Ghế hoặc thang: chỉ được sử dụng trong các dịch vụ vệ sinh nhà ở, văn phòng, công trình lớn…Do đòi hỏi việc vệ sinh trên cao như trần nhà, tường, đèn chùm và thực hiện theo yêu cầu quý khách.

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam xin chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công!

DỊCH VỤ VỆ SINH TRUNG NAM

Gmail: cskh.trungnamloc@gmail.com

Hotline: 0349 528 127

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI:  0349 528 127   –   0867 004 821

 CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ!

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận