Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Trung Nam là một trong những công ty cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng… với chi phí và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hiện nay Việt Nam là một trong những nước được thu hút đầu tư nhiều nhất, mỗi tháng số lượng doanh nghiệp công ty mới thành lập và quay lại hoạt động tổng cộng hơn 15.000, chính vì thế dịch vụ vệ sinh văn phòng càng trở nên quan trọng và không thể thiếu hiện nay.

Một môi trường làm việc sạch sẽ thoải mái mới có thể tạo được cảm hứng làm việc và có thể nâng cao sức khỏe đề phòng dịch bệnh. Do đó thấu hiểu được tầm quan trọng và trách nhiệm lớn lao đó, Dịch vụ vệ sinh Trung Nam có thể tự tin rằng mình có thể trở thành một đối tác và một người thay doanh nghiệp thực hiện điều đó.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam trong suốt thời gian thành lập và cung cấp dịch vụ, hiện nay chúng tôi đã có vị trí nhất định và tạo được sự tin tưởng với hơn 1000 đối tác trong cả nước. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo rằng chất lượng là quan trọng nhất, để đem đến sự hài lòng từ quý khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là một thế mạnh của Trung Nam, chúng tôi có máy móc hiện đại, quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Sẵn sàng hỗ trợ cho tất cả yêu cầu khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh trường học

Dịch vụ giặt thảm văn phòng

Dịch vụ diệt côn trùng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là gì? Lợi ích của việc vệ sinh văn phòng?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là một hoạt động thực hiện vệ sinh cho tòa nhà, nơi mà bạn thường xuyên ngồi làm việc hằng ngày, nhằm đem đến một môi trường sạch sẽ và đánh bay những mùi khó chịu do làm đổ đồ ăn… mà đơn vị thực hiện vệ sinh sẽ giúp bạn dọn dẹp toàn bộ cho căn phòng trở nên mới trở lại, môi trường làm việc thông thoáng sạch sẽ sẽ làm tăng hiệu quả làm việc của nhân viên.

Thay vì bạn tuyển nhân viên vệ sinh cho doanh nghiệp mình thì kĩ năng vệ sinh có thể sẽ chưa đảm bảo được như mong muốn ngoài ra còn cần phải có người giám sát tiến độ riêng. Dịch vụ vệ sinh Trung Nam sẽ cung cấp cho bạn hợp đồng dịch vụ vệ sinh văn phòng định kỳ hoặc thời hạn do quý khách yêu cầu.

Nhân viên vệ sinh Trung Nam khi được chọn đều thực hiện qua các quy trình đào tạo nghiệp vụ cao, đòi hỏi có kinh nghiệm trên 5 năm thực hiện, do đó quý khách có thể hài lòng vào việc vệ sinh văn phòng của mình.

Bên cạnh đó trong quá trình vệ sinh chúng tôi sẽ đưa ra những loại máy móc phù hợp và nước tẩy rửa được pha chế đúng công thức để đánh bay các vết bẩn khó lau chùi mà không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Lợi ích của việc thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Văn phòng thoáng mát sạch sẽ sẽ cải thiện được hiệu quả làm việc của nhân viên, đảm bảo sức khỏe phòng tránh dịch bệnh làm ảnh hưởng đến ngày làm việc và năng suất của nhân viên. Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng toilet có mùi hôi khó chịu, hoặc đang ngồi làm việc và ảnh hưởng bởi những mùi đồ ăn lâu ngày mùi ẩm ước chưa? Thực tế thời gian ăn uống và nghỉ trưa đều thực hiện tại đây nên việc gây ra các vết bẩn sẽ xuất hiện là điều đương nhiên.

Tạo sự thẩm mỹ và an tâm với đối tác, khách hàng: Bởi khi khách hàng đến văn phòng, sự bừa bộn hoặc mùi khó chịu, những dơ bám bẩn ở vách tường, thảm bị ố màu, kính văn phòng bị bẩn lâu ngày, những điều đó sẽ làm mất điểm đối với họ ngay khi bước vào. Do vậy hãy tập trung làm sạch sẽ văn phòng, một mùi hương dễ chịu sẽ giúp khách hàng hài lòng với công ty bạn nữa đấy.

Sự chuyên nghiệp trong môi trường văn phòng:  Đồ đạc sắp xếp gọn gàng, không có rải bừa bãi, nơi chứa rác để kín và phù hợp không gây mùi khó chịu. Sự chuyên nghiệp từ nhân viên, dịch vụ sản xuất, và đến việc vệ sinh cả văn phòng làm việc. Qua đó sự bài trí và dọn dẹp ngăn nắp trong phòng họp sẽ đem lại lợi thế đầu tiên cho doanh nghiệp.

Thời điểm nào thực hiện vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là một việc cần phải đảm bảo thường xuyên, bởi những công việc hằng ngày luôn diễn ra như họp hành, bếp nấu nướng (tùy chỗ), ăn uống, vứt rác, toilet, thảm trải sàn… luôn có người sử dụng và bụi bẩn không phải mắt thường có thể nhìn thấy được. Chính vì vậy nên tốt nhất hãy thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hoặc định kỳ để giúp làm sạch sẽ môi trường làm việc của bạn nhé.

Nhiều văn phòng có mặt sàn bằng gỗ, thảm hoặc trồng cây xanh, vách kính văn phòng… thì cần dùng đến chất tẩy rửa phù hợp để tránh gây hư hại vật dụng. Cần tham thảo và kiểm tra thuộc tính các đồ dùng là cách tốt nhất trước khi thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Một số thời điểm nên thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng

Những thời điểm quan trọng của công ty, tiệc, tất niên, sinh nhật, khen thưởng, họp đối tác,… đòi hỏi phải tạo hình ảnh thật chuyên nghiệp đó là thời điểm mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên thực hiện.

Sau khi thực hiện tu sửa mới lại văn phòng sau thời gian dài làm việc, thì để đảm bảo sạch sẽ bụi bẩn, thì đó là điều cần thiết cho doanh nghiệp

Khi thực hiện mở chi nhánh hoặc thuê kho xưởng mới mở rộng quy mô công ty thì nên cần vệ sinh sạch sẽ để nâng cao môi trường làm việc tốt hơn.

Những thời điểm thời tiết quá nóng hoặc ẩm do mưa nhiều. Đó là lúc thay đổi khí hậu, mà bạn cần chú ý để thực hiện vệ sinh, tránh tạo điều kiện phát triển cho vi khuẩn và mềm bệnh gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của công ty nhất là môi tường văn phòng kín rất dễ làm vi khuẩn lây lan.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng
                                                                            Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Thực hiện vệ sinh văn phòng cần chuẩn bị vật dụng gì?

 • Đồ bảo hộ: găng tay, giày chống trượt, kính bảo vệ mắt là những vật dụng không thể thiếu của dịch vụ vệ sinh văn phòng.
 • Bảng hiệu cảnh báo: Dùng để khoanh vùng đang vệ sinh ở những khi vực tòa nhà để tránh người đi lại trợt té và ảnh hưởng đến hiệu quả vệ sinh.
 • Hóa chất : Bao gồm một số loại như hóa chất an toàn cho tất cả bề mặt vệ sinh; hóa chất dành riêng cho việc vệ sinh cửa kính, cửa sổ; Dung dịch tẩy rửa bồn cầu; và một số dung dịch khác như khử trùng khử mùi, đánh bóng sàn, dung dịch vệ sinh thảm văn phòng. Các loại hóa chất khi sử dụng đều được kiểm tra tính an toàn, không gây hư hại bề mặt.
 • Một số vật tư cần chuẩn bị như: bao đựng rác to nhỏ, giấy vệ sinh, xà bông, nước rửa tay,…
 • Khăn lau: khăn mềm dễ dàng vệ sinh những bề mặt thẩm mỹ tránh trầy xước kính…
 • Chổi: dùng để vệ sinh sạch sẽ các chỗ bị đóng bụi lâu ngày.
 • Máy hút bụi công nghiệp: Là loại máy có công suất lớn, có thể sử dụng ở những mặt bằng lớn như văn phòng, kho xưởng của doanh nghiệp. Đem lại hiệu quả cao cho dịch vụ vệ sinh văn phòng. Nhưng trước khi thực hiện Trung Nam sẽ khảo sát mà đưa ra các dụng cụ vệ sinh phù hợp tùy theo diện tích vệ sinh.
 • Ngoài ra còn có một số vật dụng khác như:  cây lau nhà, cây chà kính, chổi cứng, cây lau bụi trên cao, thang nhôm thao tác vệ sinh trên cao,…

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh văn phòng

 • Trung Nam thực hiện tư vấn dịch vụ vệ sinh văn phòng theo yêu cầu mà khách hàng liên hệ.
 • Thực hiện khảo sát thực tế khu vực cần vệ sinh và báo giá cụ thể theo nội dung công việc và diện tích mặt sàn.
 • Hia bên thống nhất và lập hợp đồng vệ sinh theo thỏa thuận.
 • Lập kế hoạch vệ sinh và quy trình thực hiện, bố trí nhân sự và công cụ dụng cụ máy móc cần thiết dựa trên thực tế đã khảo sát
 • Tiến hành pha hóa chất theo quy định hướng dẫn, đảm bảo an toàn thực hiện vệ sinh.
 • Đến địa điểm thực hiện vệ sinh như thời gian hẹn trên hợp đồng.
 • Áp dụng quy trình vệ sinh hoàn chỉnh đảm bảo nhanh chóng và vệ sinh hiệu quả, trong việc di chuyển đồ đạc và vệ sinh đúng cách.
 • Sau khi xong kiểm tra lại lần cuối, và di chuyển đồ đạc về vị trí cũ.
 • Thực hiện bàn giao cho quý khách như yêu cầu nội dung công việc thỏa thuận.

Lợi ích dịch vụ vệ sinh văn phòng của Trung Nam

Đội ngũ nhân viên được đào tạo thường xuyên những kỹ năng vệ sinh chuyên nghiệp và quy tắc ứng xử ngành dịch vụ, có kinh nghiệp trên 5 năm trong nghề vệ sinh.

Tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình, đưa ra giải pháp vệ sinh tốt nhất và những cần lưu ý khi vệ sinh đến khách hàng khi cung cấp dịch vụ.

Chi phí dịch vụ vệ sinh văn phòng luôn cạnh tranh nhất, giá tốt nhất hiện nay.

Quy trình vệ sinh được lập kỹ càng thông qua khảo sát trước khi thực hiện, nhằm đưa ra hiệu quả vệ sinh tốt nhất và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Máy móc thiết bị được cải tiến phù hợp đáp ứng đủ khả năng vệ sinh một cách tốt nhất có thể, thường xuyên được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, kéo dài tuổi thọ máy, và hoạt động đúng công suất sử dụng.

Hóa chất được kiểm tra và đảm bảo an toàn không gây ảnh hưởng đến môi trường, việc pha hóa chất được thực hiện kĩ càng, đúng công thức quy định, không làm ảnh hưởng đến bề mặt vệ sinh.

Công cụ dụng cụ được sử dụng đầy đủ và có chuẩn bị đồ bảo hộ trong quá trình thực hiện, dùng thiết bị di chuyển đồ đạc cẩn thận khoa học, không làm hư hại đồ dùng.

Luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt hơn từng ngày. Đảm bảo thực hiện theo yêu cầu của khách hàng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi tin tưởng sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng của Trung Nam.

DỊCH VỤ VỆ SINH TRUNG NAM

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam xin chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công

Gmail: cskh.trungnamloc@gmail.com

Hotline: 0349 528 127

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI:  0349 528 127   –   0867 004 821

 CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ!

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận