Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng ở huyện Củ Chi TPHCM

Củ Chi là một huyện tiềm năng thuộc thành phố Hồ Chí Minh đang được đánh giá rất cao về lợi thế phát triển kinh tế cũng như thu hút đầu tư trong khu vực. Các công ty được thành lập và tập trung nhiều hơn, dịch vụ vệ sinh văn phòng cũng trở thành lựa chọn nhiều nhất hiện nay của quý khách hàng doanh nghiệp. Vậy bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng ở huyện Củ Chi TPHCM là bao nhiêu?

Một trong những công ty đang cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng ở huyện Củ Chi uy tín và tốt nhất hiện nay chình là Trung Nam. Được biết đến là đơn vị cung cấp rất nhiều các giải pháp vệ sinh hàng đầu trên toàn quốc.

Mỗi dịch vụ vệ sinh mà Trung Nam cung cấp đều hướng đến sự hoàn mỹ, sạch sẽ toàn diện, nhanh chóng cho khách hàng. Và bên cạnh đó phí vệ sinh văn phòng rẻ trên thị trường.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng ở huyện Củ Chi TPHCM
Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng ở huyện Củ Chi TPHCM

Dịch vụ vệ sinh văn phòng ở huyện Củ Chi mà Trung Nam cung cấp cam kết những gì?

Sạch sẽ và nhanh chóng

Đến với Trung Nam, chúng tôi cam kết rằng việc vệ sinh luôn được sạch sẽ nhất ở mọi bề mặt, với những nơi khó thực hiện, nhân viên sẽ di chuyển cẩn thận và quét dọn bụi bẩn, kết hợp xử lý vết bẩn cứng đầu từ hoá chất chuyên dụng an toàn.

Vì thế mọi nơi dính bẩn đều sạch sẽ sáng bóng, đảm bảo quý khách hàng hài lòng về dịch vụ. Không những thế dich vu ve sinh van phong o huyen cu chi còn áp dụng các thiết bị làm sạch hiện đại, nhiều tính năng sẽ hạn chế tối đa các công việc thực hiện dụng cụ vệ sinh thông thường, với công suất mạnh mẽ từ động cơ máy khiến cho các vết bẩn được làm sạch hoàn toàn.

>>> Xem thêm: Bảng phí dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Bình Chánh TPHCM

Chi phí vệ sinh văn phòng rẻ

Không những vệ sinh sạch sẽ và nhanh chóng, Trung Nam còn cung cấp dịch vụ với chi phí vệ sinh văn phòng rẻ hiện nay.

Phí vệ sinh được Trung Nam báo thông qua khảo sát và thông tin từ khách hàng, dựa qua các thông tin về diện tích bề mặt thực hiện, về các gói vệ sinh theo giờ và công việc thực hiện theo yêu cầu của quý khách hàng về dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Củ Chi.

Với thị trường vệ sinh hiện nay, công việc quét dọn sẽ có nhiều mức phí khác nhau và được tính dựa trên diện tích, phí trọn gói, phí theo giờ, phí vệ sinh văn phòng định kỳ. Vì thế quý khách hàng nên xác định nhu cầu và giải pháp phù hợp mới chọn các gói dịch vụ tương ứng.

>>> Xem thêm: Vệ sinh nhà cửa giá rẻ ở huyện Củ Chi

Chât lượng dịch vụ chu đáo

Ngoài việc cung cấp đến khách hàng dịch vụ vệ sinh, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn tận tình. Luôn có các chính sách ưu đãi về phí vệ sinh, các chế độ hậu mãi, các chế độ chính sách khắc phục sự cố sau dịch vụ, luôn thực hiện dựa trên sự uy tín và trách nhiệm mà công ty dịch vụ vệ sinh Trung Nam mang lại.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng ở huyện Củ Chi TPHCM
Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng ở huyện Củ Chi TPHCM

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam và các dịch vụ vệ sinh uy tín hiện nay tại Cần Giờ

Với các dịch vụ vệ sinh mà hiện nay chúng tôi đang cung cấp vô cùng đa dạng và phù hợp với mọi nhu cầu thực tế từ quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ ở Cần Giờ, chúng tôi hiện được biết đến với các dịch vụ:

Dịch vụ quét dọn làm sạch nhà xưởng ở Cần Giờ

Dịch vụ vệ sinh định kỳ căn hộ chung cư ở Cần Giờ

Vệ sinh quét dọn chung cư căn hộ mới sơn sửa ở Cần Giờ

Vệ sinh quét dọn chung cư trọn gói ở Cần Giờ

Dịch vụ vệ sinh quét dọn nhà cửa mới thuê ở Cần Giờ

Vệ sinh nhà cửa mới xây xong ở Cần Giờ

Dịch vụ quét dọn nhà theo giờ, vệ sinh nhà định kỳ ở Cần Giờ

Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng ở Cần Giờ

Dịch vụ phun khử trùng văn phòng ở huyện Cần Giờ

Dịch vụ vệ sinh quét dọn bệnh viện ở huyện Cần Giờ

Dịch vụ vệ sinh trường học ở huyện Cần Giờ

Vệ sinh các khu mua sắm, trung tâm thương mại ở huyện Cần Giờ

Dịch vụ vệ sinh cửa hàng quán ăn ở Cần Giờ

Vệ sinh quán cà phê, cửa hàng buôn bán ở Cần Giờ

Dịch vụ vệ sinh nhà kho chứa hàng hoá ở Cần Giờ

Vệ sinh thảm văn phòng, giặt thảm trải sàn tận nơi ở Cần Giờ

Vệ sinh kính bên trong và bên ngoài toà nhà cao tầng ở Cần Giờ

Dịch vụ diệt côn trùng ở Cần Giờ

Qua đó dịch vụ được thực hiện chuyên nghiệp và bài bản từ các thiết bị vệ sinh khoa học và phương pháp làm sạch hàng đầu.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng ở huyện Củ Chi TPHCM

Doanh nghiệp bạn đang cần tìm công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ? Công ty vệ sinh quét dọn sạch sẽ và kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ.

Tên dịch vụ

Đơn vị tính

Phí dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

m2

5.000 – 15.000

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

m2

5.000 – 15.000

Dịch vụ vệ sinh văn phòng (tổng vệ sinh)

m2

6.000 – 18.000

 

Trung Nam gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng ở huyện Củ Chi hiện nay. Với mức phí vô cùng ưu đãi, được xác định dựa trên bề mặt diện tích và khối lượng công việc vệ sinh thực hiện.

Không những thế dịch vụ vệ sinh văn phòng còn được báo giá phù hợp với gói vệ sinh theo giờ, trung bình từ 50k – 75k/h.

Vệ sinh văn phòng ở huyện Cần Giờ thực hiện làm sạch bề mặt sàn bằng cách nào?

Vệ sinh văn phòng định kỳ, quét dọn theo giờ và hằng ngày

Đối với dịch vụ quét dọn vệ sinh văn phòng mà Trung Nam cung cấp, nhân viên tạp vụ vệ sinh thực hiện những công việc mà bạn yêu cầu hằng ngày hoặc mỗi buổi.

Vệ sinh lau chùi bề mặt sàn. Văn phòng cần được vệ sinh sạch sẽ với các bề mặt khi thực hiện làm việc, các cuộc họp,…

Nhân viên vệ sinh sẽ quét sàn văn phòng, nơi khu vực làm việc, đầu giờ khu vực tiếp khách, trước các buổi họp và lau chùi sạch sẽ.

Dùng nước lau sàn và cây lau để vệ sinh toàn bộ bề mặt sàn của văn phòng làm việc.

Nhân viên dịch vụ vệ sinh văn phòng ở TPHCM mà Trung Nam cung cấp luôn đảm bảo quan sát mọi lúc, để xử lý kịp thời các vết bẩn, rác trong khu vực, luôn đảm bảo về sự thẩm mỹ và sạch sẽ trong môi trường văn phòng làm việc.

Vệ sinh văn phòng trọn gói ở huyện Cần Giờ thực hiện vệ sinh sàn sạch sẽ

Đối với vệ sinh chuyên sâu khi văn phòng thực hiện chuẩn bị cho các sự kiện lớn hoặc mới dọn về thuê văn phòng. Nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện xử lý các vết bẩn cứng đầu bằng hoá chất, dùng phương pháp tẩy điểm phù hợp.

Sau đó tiến hành dùng các dung dịch lau sàn chuyên dụng giúp bề mặt sạch khuẩn và sáng bóng. Thực hiện kết hợp máy chà sàn, pad chà thích hợp và tiến hành chà sàn văn phòng nhanh chóng. Qua đó bề mặt sẽ sạch sáng bóng hơn nhiều lần.

Vệ sinh văn phòng chuyên sâu ở Cần Giờ giúp cho văn phòng bạn được sáng hơn, sạch mọi bụi bẩn dù là ở những nơi trên cao hay các ngóc ngách gầm tủ, kệ… giúp loại bỏ các yếu tố gây hại đến sức khoẻ, các dấu hiệu của nấm mốc và vi khuẩn khác.

Một số những công việc mà dịch vụ vệ sinh văn phòng ở huyện Cần Giờ sẽ thực hiện

Thực hiện tổng vệ sinh công trình văn phòng tổng quát

Thực hiện vệ sinh lau các bề mặt kính bên ngoài toà nhà văn phòng

Lau chùi vệ sinh kính, vách kính bên trong văn phòng

Thực hiện chà sàn văn phòng chuyên sâu sạch sẽ

Thực hiện đánh bóng sàn đá Marble, đánh bóng sàn văn phòng đá hoa cương Granite theo yêu cầu, giúp duy trì bệ mặt.

Thực hiện phủ bóng bề mặt sàn gạch tàu, các loại sàn bê tông, sàn vinyl muốn được phủ bóng.

Dich vu ve sinh van phong gia re o can gio tiến hành giặt thảm văn phòng, giặt rèm cửa, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng cho giám đốc và nhân viên…

Qua đó nhân viên sẽ khảo sát bề mặt để chọn hoá chất dung dịch phù hợp và tiến hành thực hiện theo các mong muốn cụ thể từ quý khách hàng.

Khi thuê dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói ở Cần Giờ thì quý khách sẽ chuẩn bị những gì?

Đến với dịch vụ vệ sinh văn phòng ở Cần Giờ, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và giao nhiệm vụ vệ sinh cho chúng tôi, quý khách sẽ không cần tốn thời gian và công sức cho những việc vệ sinh này.

Thay vào đó đội ngũ vệ sinh Trung Nam sẽ tiến hành thực hiện toàn bộ những nội dung cần thiết cho một quy trình làm sạch đầy đủ và khoa học.

Các thiết bị máy móc thông thường được sử dụng trong dịch vụ vệ sinh văn phòng như máy hút bụi và máy chà sàn, hoặc máy thổi khô, máy mài …

Một số các hoá chất và dung dịch cần thiết cho việc vệ sinh, dung dịch lau sàn, hoá chất tẩy bẩn trên kính, hoá chất chùi xi măng và sơn nước, hoá chất diệt nấm, hoá chất chà sàn, hoá chất tẩy rửa bồn cầu… và các dung dịch khác được nhập khẩu từ Anh, Mỹ, Italia,…

Đội ngũ nhân viên vệ sinh giàu kinh nghiệm được phân chia khu vực và hoàn thành công việc vệ sinh văn phòng ở huyện Cần Giờ tốt nhất theo sự bố trí phân công hợp lý từ giám sát, người quản lý đội ngũ.

Vì thế quý khách hàng chỉ việc liên hệ đến Trung Nam và thông tin đến chúng tôi về thời gian, địa điểm thực hiện, diện tích cần thực hiện để chúng tôi tiến hành nhanh chóng kịp thời dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu.

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam xin chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công

DỊCH VỤ VỆ SINH TRUNG NAM

Gmail: cskh.trungnamloc@gmail.com

Hotline: 0349 528 127

       HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI:  0349 528 127   –   0867 004 821

       CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận