Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam là một trong những công ty đi đầu về lĩnh vực vệ sinh, tạo được niềm tin lớn với hơn 1000 khách hàng trên cả nước. Một trong những thành công mà Trung Nam đạt được đó chính là cung cấp gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp với chi phí thấp và vệ sinh hiệu quả sạch sẽ. Ngoài ra còn có các gói dịch vụ như: dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh kho xưởng,…

Chúng ta hiểu được rằng vệ sinh nhà xưởng là một việc không thể thiếu và vô cùng quan trọng đối với văn phòng, chưng cư, trường học, bệnh viện, kho xưởng, trung tâm thương mại… Bởi dịch vụ vệ sinh công nghiệp đòi hỏi nơi thực hiện cần có không gian để có thể tiến hành sử dụng máy móc vệ sinh thích hợp và đem lại hiệu quả vệ sinh cao nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Có thể hiểu đơn giản dịch vụ vệ sinh công nghiệp chính là sự kết hợp của việc vệ sinh chân tay bằng công cụ vệ sinh thường thường và việc vệ sinh bằng các loại máy móc hiện đại và tiên tiến. Để nhằm đem đến hiệu quả công việc vệ sinh được thể hiện tối ưu nhất có thể, đối với những địa điểm văn phòng, nhà xưởng hoặc nhà ở có thể vệ sinh bằng máy móc thì việc sử dụng chúng sẽ giúp khách hàng làm sạch được những ngóc ngách cũng như bụi li ti mà mắt thường không thể thấy.

Đồng thời việc sử dụng các loại loại máy giặt thảm, máy giặt bàn ghế sẽ giúp giặt sạch hơn so với giặt tay thông thường. Do đó hiện nay dịch vụ vệ sinh công nghiệp được sử dụng là như một hoạt động vệ sinh thiết yếu, được rất nhiều đơn vị tin dùng.

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam là công ty hàng đầu cung cấp rất nhiều gói dịch vụ uy tín và chi phí thấp trên toàn quốc, như dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh công nghiệp…

Với kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động cung cấp dịch vụ vệ sinh cho khách hàng, nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và phản hồi tích cực về dịch vụ, do đó chúng tôi cũng đã tích lũy và hình thành nên một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và nhanh chóng. Đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất, nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Trước khi tiến hành thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát nhằm đưa ra quy trình và kế hoạch vệ sinh phù hợp, nhằm thực hiện một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà ở

  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà ở:  Nhà ở là nơi mỗi người nghỉ ngơi, sinh hoạt cá nhân, là tổ ấm của mỗi người. Do đó việc vệ sinh nhà ở là một điều cần thực hiện, nhà thoáng mát gọn gàng, sạch sẽ sẽ mang lại được một chất lượng cuộc sống tốt hơn, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình nhất là con trẻ. Qua đó đơn vị dịch vụ vệ sinh sẽ dùng máy móc phù hợp thực hiện việc hút bụi, lau chà sàn, dọn dẹp… nhằm đảm bảo hiệu quả vệ sinh là tốt nhất.
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giặt thảm, giặt ghế sopha: Thảm chân và ghế sopha sau thời gian sử dụng dài sẽ bị ố màu, dính lông động vật, hoặc dính bám bẩn thức ăn lâu ngày,… Do đó cần sử dụng dung dịch tẩy rửa và dùng máy vệ sinh đảm bảo thật sạch sẽ và thoe đúng quy trình, tránh hư chất liệu vải.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng, kho xưởng

  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng: Văn phòng là nơi làm việc, điều đó cần phải đảm bảo văn phòng luôn sạch sẽ để mang lại hiệu quả làm việc, năng động, khỏe khoắn, ngoài ra vệ sinh văn phòng còn đem lại sự chuyên nghiệp khi có khách hàng hoặc đối tác đến văn phòng đó. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp có thể cung cấp các loại máy như máy hút bụi, máy lau sàn, đánh bóng sàn… nhằm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ mọi vết bẩn bám lâu ngày và vệ sinh kính tòa nhà một cách tốt nhất.
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng: Đây là điều cần phải thực hiện đối với những công trình sau khi hoàn tất xây dựng, bởi những vết sơn và xi măng bám trên nền nhà, sẽ là một vấn đề khó khăn không dễ dàng thực hiện được. Cần đòi hỏi thiết bị vệ sinh cũng như hóa chất tẩy rửa đảm bảo an toàn và sạch sẽ.
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh công nghiệp kho hàng: là nơi thực hiện dây chuyền sản xuất gồm máy móc hoạt động lâu ngày, hoặc nơi để hàng hóa đóng bụi nhiều và khá bẩn. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp cho việc vệ sinh máy móc, nhà xưởng và kho hàng hóa sẽ được sạch sẽ hơn.

Nhìn chung thì các công đoạn thực hiện vệ sinh giữa thủ công và máy móc cùng áp dụng vào một quy trình vệ sinh hoàn chỉnh thì sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho quý khách.

Thiết bị cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Một số thiết bị cần thiết của dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp:

Đây là loại thiết bị dùng để hút bụi khô, bụi ướt, nước thải, mùn cưa, mảnh vụn, hóa chất,…Có thể thấy thiết bị này có thể thay thế cho cả nhiều công đoạn khi thực hiện thủ công chổi, cây lau nhà, cọ lau, khăn mềm…Vì thế chúng ta không thể nào phủ nhận về mặt tiện lợi của vệ sinh công nghiệp trong việc dọn dẹp rác bẩn.

Ngoài ra máy hút bụi công nghiệp được sử dụng chủ yếu nhiều hơn so với máy hút thông thường cỡ nhỏ sử dụng trong nhà, bởi thùng chứa của nó to lớn nên thời gian hút sẽ được dài hơn so với việc phải thường xuyên đổ rác trong thùng chứ của máy nhỏ thông thường.

Máy chà sàn:

Đây là thiết bị khá quan trọng thường được sử dụng ở những nơi có diện tích rộng, chủ yếu vệ sinh làm sạch sàn rất hiệu quả. Với sự phát triển của công nghệ tiên tiến thì hiện nay máy chà sàn có thể thực hiện được nhiều chức năng ngay cả làm sạch thô, quét bụi sạch sẽ trước khi thực hiện lau sàn với nước và dung dịch tẩy rửa, đầy đủ quy trình và vẫn đảm bảo hiệu quả sạch sàn tối đa, là một loại máy vô cùng tiện lợi cho người sử dụng để tiết kiệm thời gian và công sức.

Một số thiết bị phụ trợ dựa vào đối tượng công trình thực hiện

Máy vệ sinh thảm: Thay vì phải thực hiện qua nhiều công đoạn thủ công, và chưa đảm bảo vệ sinh sạch sẽ được cả tấm thảm vì để lâu ngày, ngay cả nhiều loại vi khuẩn vẩn còn ẩn chứa bên trong do việc vệ sinh chưa được đúng cách và kỹ lưỡng. Máy vệ sinh thảm được ra đời nhằm giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng, đồng thời đem lại hiệu quả tốt nhất và sạch sẽ hơn gấp nhiều lần. Máy vệ sinh thảm có nhiều mẫu khác nhau như vệ sinh bằng hơi nước và có thể hút bụi với công suất cao có thể vệ sinh cả giường, ghế sopha, rèm cửa…

Máy rửa xe áp lực cao: Thực ra đây là một thiết bị khá cần thiết được dùng trong dịch vụ vệ sinh, có thể gọi bằng máy phun rửa cao áp, với khả năng phun nước với áp lực rất cao, có thể vệ sinh được các vết bẩn lâu ngày, thường được dùng trong rửa xe hơi, bệnh viện, trường học, kho xưởng, nhà máy…

Máy thổi khô sàn: Máy được sử dụng sau khi lau rửa sàn qua nước và dung dịch vệ sinh. Vệ thổi khô thực hiển để tránh trơn trượt, lưu ý ưu tiên sử dụng khu vực sảnh hoặc nơi hành lang thường xuyên có người đi lại nhằm đảm bảo an toàn và thực hiện nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Thông thường máy sẽ có từng mức độ thổi khác nhau tùy vào người dùng thực hiện dựa trên mức độ phù hợp của công việc vệ sinh.

Vai trò của dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Nhìn chung đối với các loại thiết bị máy móc dùng để thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp thì rất nhiều, mỗi thiết bị khi sản xuất đều có ưu điểm và lợi thế nhằm giúp con người có thể thực hiện vệ sinh nhanh hơn và sạch sẽ hơn, đương nhiên vẫn không thể bỏ qua một số dụng cụ thủ công thông thường tùy vào chỗ thực hiện, do máy móc cần sử dụng nơi diện tích rộng và không phải áp dụng được trên mọi bề mặt, cần lưu ý để sử dụng theo đúng quy trình và công dụng để đem lại kết quả tốt nhất.

Thực hiện vệ sinh nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng và đem lại sự sạch sẽ tốt hơn

Nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp mọi người có thể tiết kiệm thời gian để có thể làm những việc khác, tiết kiệm chi phí bởi gói phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp của Trung Nam là tốt nhất.

Môi trường sống sạch sẽ tiện nghi, nâng cao sức khỏe phòng chống bệnh tật, tăng hiệu suất làm việc của mỗi người. Bạn có thể chuyên tâm vào cuộc sống, chăm sóc gia đình và bản thân để góp phần nâng cao lợi ích xã hội.

Lợi ích khi chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Trung Nam

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ vệ sinh đảm bảo nắm được được các nghiệp vụ lau dọn tốt nhất ở bất cứ đối tượng nào ( vệ sinh nhà ở, kho xưởng, văn phòng, trường học, bệnh viện,…), được đào tạo kỹ năng thường xuyên và hướng dẫn sử dụng các loại máy móc thành thạo.

Nhân viên có trách nhiệm với nghề, không lười biếng, và đảm bảo trung thực. Bởi đối với chúng tôi chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng phải luôn là tốt nhất đảm bảo hài lòng quý khách hàng, nắm được tâm lý khách hàng không hài lòng vì nhiều dịch vụ nhân viên thiếu trung thực, biếng nhác và thái độ không lịch sự, do đó chúng tôi luôn đưa ra những quy trình tuyển chọn và đào tạo tốt nhất nhằm không ngừng nâng cao về dịch vụ ngày một tốt hơn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Trung Nam luôn đầu tư và cập nhật máy móc tốt nhất đảm bảo vệ sinh sạch sẽ nhất, thường xuyên bảo dưỡng máy móc định kỳ và kiểm tra trước khi được đưa ra sử dụng.

Hóa chất, dung dịch tẩy rửa được thực hiện pha trộn bởi những nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo thực hiện an toàn không gây ảnh hưởng đến môi trường và bề mặt. Việc pha trộn hóa chất đòi hỏi về kĩ năng chuyên môn, biết được thành phần phù hợp và liều lượng chính xác. Trước khi thực hiện vệ sinh cần lên danh sách cụ thể những loại bề mặt cần dùng đến mà thực hiện dung hòa các chất theo liều lượng khác nhau.

Các giải pháp thế mạnh mà dịch vụ vệ sinh Trung Nam đang cung cấp

Dịch vụ vệ sinh nhà ở

Dịch vụ vệ sinh văn phòng 

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ lau kính tòa nhà 

Dịch vụ diệt côn trùng

Dịch vụ phun khử trùng 

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam xin chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công

DỊCH VỤ VỆ SINH TRUNG NAM

Gmail: cskh.trungnamloc@gmail.com

Hotline: 0349 528 127

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI:  0349 528 127   –   0867 004 821

 CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ!

5 1 bỏ phiếu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận