Những công ty kiểm toán độc lập uy tính ở Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Những công ty kiểm toán độc lập uy tính ở Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Bạn đăng muốn tìm kiếm một công ty dịch vụ kiểm toán độc lập ở thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng? Bạn không biết nên chọn công ty nào uy tín? …. Hãy cùng TRUNG NAM LỘC tìm hiểu về các công ty kiểm toán uy tín ở tỉnh Lâm Đồng Nhé.

Những công ty kiểm toán độc lập uy tính ở Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng
Những công ty kiểm toán độc lập uy tính ở Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam

Ernst & Young là kết quả của các chuỗi sáp nhập các tổ chức tiền thân trở thành công ty kiểm toán hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn, thuế và giao dịch hiện có trụ sở tại Luân Đôn. Đây là 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất Việt Nam.

Ernst & Young Việt Nam được thành lập năm 1992 và là công ty kiểm toán, tư vấn có 100% vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Ernst & Young có hơn 1.400 nhân viên bản địa và chuyên gia nước ngoài cho cả 2 văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Ở Việt Nam, 1 số khách hàng chính của Ernst & Young có thể kể đến như công ty bảo hiểm Dai-Ichi Life, ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Vietcombank, công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng đa quốc gia ANZ, 1 trong các công ty bđs lớn tại TPHCM là Nam Long Group với dự án mới nhất Izumi City Đồng Nai,…

Địa chỉ Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà Corner Stone 16 Đường Phan Chu Trịnh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ Hồ Chí Minh: Tháp tài chính Bitexco, tầng 28, số 2 Hải Triệu, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3824 5252

Website: https://www.ey.com

>>> Xem thêm: Báo giá dịch vụ kiểm toán tại Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

Công ty TNHH Deloitte Việt Nam

Đứng thứ 2 trong danh sách top 20 công ty kiểm toán Việt Nam là Deloitte – một trong các công ty kiểm toán quốc tế tại Việt Nam được phát triển với quy mô lớn và chất lượng chuyên nghiệp. Đến nay, công ty Deloitte Việt Nam là trong lĩnh vực tư vấn thuế, kiểm toán, tư vấn và giải pháp doanh nghiệp, đào tạo và quản lý nguồn nhân lực cho nhiều loại hình công ty.

Được thành lập vào năm 1991, tiền thân là công ty Kiểm toán Việt Nam VACO. Deloitte Việt Nam cam kết cung cấp những dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn phù hợp với đặc điểm hầu hết của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

>>> Xem thêm: https://caf-global.com/bang-gia-kiem-toan-tai-lam-dong/

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà Vinaconex, số 34 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại:

Hồ Chí Minh: +84 28 7101 4555

Hà Nội: +84 24 7105 0000

Website: https://www2.deloitte.com/vn/en.html

Công ty TNHH Pricewaterhousesecoopers Việt Nam (PwC)

Tiền thân của công ty PwC, Price Waterhouse đã có mặt tại Việt Nam vào năm 1994 với 2 văn phòng đặt tại Hà Nội và TP.HCM. Sau đó đến năm 1998 công cuộc sáp nhập diễn ra giữa Price Waterhouse và Coopers & Lybrand lấy tên pháo lý là Công ty TNHH Pricewaterhousesecoopers Việt Nam.

Với hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, PwC Việt Nam đã là một trong những gương mặt nổi bật hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, định giá và tư vấn.

Ở Việt Nam, 1 số khách hàng của PwC Việt Nam bao gồm Công ty Bảo hiểm AIA, Ngân hàng HSBC, Ngân hàng JPMorgan Chase, Novaland (top 2 công ty bất động sản tphcm, với 1 số dự án mới nổi bật như Novaworld Phan Thiết, Novaworld Mũi Né, Novaworld Hồ Tràm…)

Với đội ngũ chuyên gia có năng lực và kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực ngành nghề kinh doanh cần thiết, PwC Việt Nam đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất, toàn diện nhất cho khách hàng và luôn nằm trong top các công ty kiểm toán uy tín tại Việt Nam.

Tầng 16, Keangnam Hanoi Landmark 72, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

Tầng 4, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (84-4) 3946 2246 – (84-8) 3823 0796

Website: http://www.pwc.com/vn

Công ty CAF

CAF được thành lập bởi đội ngũ Kiểm Toán Viên, Kế Toán Viên, Chuyên Viên Tư Vấn Thuế nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với mong muốn mang tri thức và kinh nghiệm của mình để tạo ra những giá trị đích thực và bền vững cho khách hàng của mình.

Dịch vụ của công ty CAF ở thành phố Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng

 DỊCH VỤ KIỂM TOÁN 

Công ty kiểm toán độc lập tại Thừa Thiên Huế

Công ty dịch vụ kiểm toán uy tín tại Quảng Trị

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận