Kiểm toán báo cáo tài chính uy tín ở thành phố Kon Tum

Kiểm toán báo cáo tài chính uy tín ở thành phố Kon Tum

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ kiểm toán độc lập uy tín?

Bạn đang muốn tìm kiếm dich vu kiem toan noi bo o thanh phô Kon Tum?

Những nội dung chính khi kiem toan bao cao tai chinh o Kon Tum? Phí dịch vụ kiểm toán độc lập trọn gói là bao nhiêu? ….. Hãy cùng TRUNG NAM LỘC tìm hiểu chi tiết về nội dung này các bạn nhé.

Kon Tum là một trong năm tỉnh Tây Nguyên, được tái thành lập tháng 10/1991, thuộc khu vực tam giác phát triển ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia, là điểm trung chuyển trên tuyến hành lang thương mại quốc tế Myanma – Đông Bắc Thái Lan – Nam Lào.

Đây là tuyến hành lang thương mại Đông – Tây ngắn nhất qua cửa khẩu quốc tế Bờ Y và là điểm khởi đầu để Kon Tum hội nhập các nước trong khu vực. Tỉnh Kon Tum nằm ở phía Bắc của vùng Tây Nguyên, là tỉnh duy nhất trong cả nước có đường biên giới chung với 2 nước Lào và Campuchia. Kon Tum có tổng diện tích tự nhiên 9.690,46 km²; phía Tây giáp Lào, Campuchia 280,7 km đường biên giới; phía Bắc giáp tỉnh Quảng Nam 142 km, phía Đông giáp tỉnh Quảng Ngãi 74 km, phía Nam giáp với tỉnh Gia Lai 203 km.

Dịch vụ kiểm toán độc lập tại thành phố Kon Tum

CAF Được thành lập bởi đội ngũ kiểm toán viên nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam và nhiệt huyết với mong muốn mang đến dịch vụ kế toán – dịch vụ kiểm toán ở thành phố Kon Tum tốt đến với quý khách hàng trên địa bàn.

Kiểm toán báo cáo tài chính uy tín ở thành phố Kon Tum
Kiểm toán báo cáo tài chính uy tín ở thành phố Kon Tum

Công ty CAF ở THÀNH PHỐ KON TUM không ngừng nâng cao nghiệp vụ và quy trình kiểm toán để mang đến báo cáo kiểm toán trung thực và hợp lý trên các khía cạnh trọng yếu của báo cáo tài chính.

Dịch vụ CAF tại tp Kon Tum

Các bước cung cấp dịch vụ kiểm toán độc lập ở thành phố Kon Tum

Khảo sát trước khi tiến hành cung cấp dich vu kiem toan o KONTUM: Kiểm toán viên CAF sẽ tiến hành khảo sát lần đầu trực tiếp tại doanh nghiệp.

Dựa trên số liệu chứng từ khảo sát thực tế để lấy cơ sở thống nhất hợp đồng, lên kế hoạch làm việc chi tiết với ban lãnh đạo và bộ phận nhân sự của doanh nghiệp.

Thực hiện kiểm toán độc lập tại thành phố KON TUM: Công ty CAF sẽ làm việc trực tiếp với doanh nghiệp theo như kế hoạch đã vạch ra tại buổi khảo sát và triển khai theo nội dung trong hợp đồng dịch vụ kiểm toán đã được duyệt.

Phát hành báo kiểm toán độc lập.

Tư vấn khách hàng các vấn đề về thuế – kế toán – kiểm toán …

Chu trình kiểm toán báo cáo tài chính ở thành phố Kon Tum

Kiểm toán viên cần xây dựng được quy trình kiểm toán cụ thể để thu thập được đầy đủ thông tin làm căn cứ kết luận về tính trung thực của báo cáo tài chính. Thông thường, quy trình kiểm toán báo cáo tài chính gồm 3 bước như sau: Lập kế hoạch – Thực hiện kiểm toán – Tổng hợp, kết luận và hình thành ý kiến kiểm toán.

1. Lập kế hoạch kiểm toán báo cáo tài chính

Các kiểm toán viên hoặc công ty kiểm toán lập kế hoạch kiểm toán, cùng với đó là mô tả rõ ràng phạm vi dự kiến và cách thức tiến hành kiểm toán. Ngoài ra, bản kế hoạch cần đầy đủ và rõ ràng để làm cơ sở cho các bước kiểm toán tiếp theo.

Bắt đầu từ thư mời kiểm toán, các kiểm toán viên sẽ tìm hiểu về khách hàng, đánh giá hệ thống kiểm soát nội bộ. Tiếp theo đó, khi lập kế hoạch các công ty kiểm toán cũng cần có sự chuẩn bị về mặt phương tiện và nhân viên triển khai chương trình.

Ngoài ra, công ty kiểm toán và kiểm toán viên cũng cần phải nhận định và đánh giá rủi ro nếu có sai sót trọng yếu do gian lận hoặc nhầm lẫn ở cấp độ báo cáo tài chính và cấp độ cơ sở dẫn liệu.

2. Thực hiện kiểm toán báo cáo tài chính

Kiểm toán viên sẽ thực hiện theo phương pháp kỹ thuật thích ứng với mỗi đối tượng cụ thể để từ đó thu thập số liệu chính xác. Thực chất, quá trình này là việc triển khai một cách có chủ động và tích cực kế hoạch, chương trình kiểm toán, nhằm đưa ra ý kiến về tính xác thực, hợp lý trên báo cáo tài chính của doanh nghiệp.

Đây là giai đoạn các kiểm toán viên tiến hành thủ tục kiểm soát, phân tích, kiểm tra chi tiết dựa trên kết quả đánh giá của hệ thống kiểm soát nội bộ khách hàng.

3. Tổng hợp và hình thành ý kiến

Sau khi phân tích và đánh giá, các kiểm toán viên sẽ đưa ra kết luận ghi trong báo cáo hoặc biên bản kiểm toán.

Một số công việc cụ thể cần được thực hiện trước khi đánh giá gồm:

·       Xem xét các khoản nợ ngoài dự kiến

·       Xem xét sự việc xảy ra sau ngày kết thúc niên độ

·       Xem xét tính hoạt động liên tục của đơn vị

·       Thu thập thư giải trình của Ban giám đốc (nếu có)

Sau đó, kiểm toán viên tổng hợp kết quả, lập Báo cáo kiểm toán và giải quyết các sự kiện phát sinh sau khi lập (nếu có). Kết quả có thể là: Chấp nhận toàn phần hoặc Không chấp nhận toàn phần.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán ở thành phố Kon Tum

  • Dịch vụ kiểm toán báo tại thành phố Kon Tum của chúng tôi đã cung cấp nhiều năm trên khắp cả nước và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng vì sự uy tín và chất lượng.
  • Đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm tâm huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Hỗ trợ tư vấn kế toán, tư vấn thuế, tư vấn chuyển giá, tư vấn chuyển giá – lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết 24/7.
  • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính CAF ở thành phố Kon Tum tỉnh Kon TUM luôn cam kết chất lượng dịch vụ cao nhất.

DỊCH VỤ KIỂM TOÁN ĐỘC LẬP UY TÍN 

Bảng giá kiểm toán tại Lâm Đồng

Công ty kiểm toán độc lập tại Lâm Đồng

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận