Dịch vụ lau kính tòa nhà

Hiện nay nhu cầu dịch vụ lau kính tòa nhà tăng cao, bởi các công trình chung cư, tòa nhà, cao ốc, trung tâm thương mại,.. xây lên càng nhiều. Do đó Dịch vụ vệ sinh Trung Nam phát triển sứ mệnh đem lại chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất cho toàn bộ mọi người, với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi đã nhận được sự tin cậy từ rất nhiều đối tác lớn trong nước.

Dịch vụ nhanh chóng, chất lượng sạch sẽ tuyệt đối, và chi phí dịch vụ vô cùng ưu đãi cạnh tranh, đó là những nổi bật góp phần tạo nên thế mạnh của Trung Nam hiện nay.

Một số gói dịch vụ chuyên nghiệp mà Trung Nam đang cung cấp: Dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh chung cư, dịch vụ vệ sinh bệnh viện, dịch vụ vệ sinh trường học, dịch vụ lau kính tòa nhà,…

Dịch vụ lau kính tòa nhà
Dịch vụ lau kính tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam có những thành tựu gì nổi bật?

Chúng tôi là một trong những đơn vị đạt tiêu chuẩn về chất lượng dịch vụ hàng đầu. Được sự tín nhiệm với hơn 1000 đối tác trên toàn quốc.

Và nhận được hon 98% phản hồi đánh giá tốt sau những dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp. Tạo được nhiều công việc cho người lao động.

Số lượng máy móc và công cụ hoàn toàn đạt tiêu chuẩn để sử dụng và cung cấp dịch vụ, hóa chất được nhập khẩu và pha chế an toàn.

Lý do nên thuê dịch vụ lau kính tòa nhà định kỳ

Thông thường các đơn vị hay sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà là các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, chung cư,…Thì trong thời gian dài sử dụng đương nhiên không tránh khỏi khói bụi từ môi trường, nước mưa, tạo nên những vết ố bẩn, làm mất đi sự sạch đẹp như ban đầu.

Đối với các tòa nhà văn phòng thì có thể thấy được không những bên trong mà còn chú trọng đến mặt ngoài để thể hiện sự chuyên nghiệp ảnh hưởng đến cả hoạt động của công ty, đơn vị tổ chức. Hơn nữa sống và làm việc trong một môi trường sạch sẽ còn giúp cải thiện cuộc sống khỏe mạnh và đem lại hiệu quả làm việc tốt hơn.

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam sẽ giúp bạn làm mới lại vẻ đẹp ban đầu bằng những quy trình chuyên nghiệp nhất. Không những vệ sinh mặt kính bên trong nhà, chúng tôi còn sử dụng các thiệt bị chuyên dụng hỗ trợ và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp được đào tạo bài bản cho việc vệ sinh bên ngoài từ trên cao.

Quy trình dịch vụ lau kính tòa nhà

Để thực hiện lau kính từ bên ngoài và bên trong của các tòa nhà lớn là một việc vô cùng nguy hiểm, nhưng bằng với những nghiệp vụ chuyên nghiệp và thiết bị máy móc hỗ trợ tiên tiến đảm bảo an toàn và tiện lợi, dịch vụ vệ sinh Trung Nam sẽ đem lại cho bạn một tòa nhà vô cùng mới và sạch sẽ sau khi thực hiện.

Khảo sát và chuẩn bị

Trước khi thực hiện chúng tôi luôn tiến hành khảo sát và đưa ra các giải pháp thực hiện tốt nhất và hiệu quả.

Đặt bảng thông báo: đây là công việc hầu như tất cả các gói dịch vụ vệ sinh đều cần chuẩn bị, nhằm tránh các tai nạn trượt té xảy ra đến người qua lại hoặc các sự cố không mong muốn.

Thực hiện di dời đồ vật, thiết bị (nếu có) để tiến hành vệ sinh

Kiểm tra các thiết bị thực hiện trên cao và các máy móc đảm bảo an toàn trước khi thực hiện.

Một số vật dụng cần chuẩn bị để vệ sinh như: Dung dịch lau kính, nước, cây lau kính, chổi, khăn lau, găng tay, mũ bảo hộ…

Thực hiện vệ sinh phần thô

Bất cứ khi thực hiện vệ sinh cần ưu tiên thực hiện vệ sinh rác hoặc các vết bẩn bám dính bên ngoài. Đối với dịch vụ lau kính tòa nhà thì cần thực hiện vệ sinh thô khung kính, sử dụng công cụ cạo các vết sơn, keo… dính trên thành kính và khung.

Dùng hóa chất vệ sinh khu kính

Bởi vì đây là nơi thường xuyên dễ bị tụ bẩn, và vi khuẩn khá nhiều, do đó cần ưu tiên thực hiện vệ sinh ngay sau khi đã vệ sinh phần thô nhằm tránh mất thời gian thực hiện nhiều lần.

Cần lưu ý đối với mỗi đối tượng chất liệu sẽ sử dụng pha chế khác nhau, do đó cần sử dụng dung dịch phù hợp đảm bảo tẩy rửa phần khung hiệu quả và không làm hư hại đến bề mặt khung.

Thực hiện quét bụi bằng cọ, chổi và lau qua trước khi thực hiện, tiến hành kết hợp với hóa chất để làm sạch khung hiệu quả hơn.

Tiến hành vệ sinh mặt kính

Đối với dịch vụ lau kính tòa nhà thì đây là bước quan trọng khi tiến hành thực hiện vệ sinh bên ngoài tòa nhà, tránh phải thực hiện nhiều lần và tốn thời gian công sức thì nên lau chùi cẩn thận với hóa chất và đúng quy trình.

Đảm bảo mặt kính thật sạch sẽ là đã phần nào đem lại hiệu quả cao cho việc vệ sinh. Cần làm ướt mặt kính bằng chất tẩy rửa.

Pha chế hóa chất và sử dụng phù hợp, thực hiện vệ sinh bằng cây lau kính kết hợp hóa chất thực hiện chà mặt kính theo chiều ngang và từ trên xuống để đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối.

Tiếp đến là thực hiện dùng gạt kính đẩy theo hướng ngang từ trên xuống hoặc theo chiều dọc, dựa vào độ phù hợp thực tế cần thực hiện. Đảm bảo không nhấc cây gạt lên mà luôn để bám sát mặt kính để có thể dễ dàng đẩy được toàn bộ các chất bẩn bám trên kính trôi đi hiệu quả. Tiếp theo đó cần sử dụng khăn khô lau lại cạnh quanh mặt kính nhằm tránh các vết bẩn còn sót lại.

Tiếp tục tiến hành thực hiện lau kính mặt bên trong bằng hóa chất thực hiện. Đảm bảo cả 2 mặt đều sạch sẽ mới đạt được hiệu quả công việc vệ sinh như mong muốn.

Lưu ý: sau khi sử dụng các công cụ hoặc máy móc cần thực hiện vệ sinh lại cẩn thận và phù hợp tránh làm giảm hoặc hư hại đến tuổi thọ của thiết bị và quan trọng hơn là ảnh hưởng đến lần vệ sinh tiếp theo khi chưa đảm bảo dụng cụ được sạch sẽ.

Kiểm tra và thu dọn

Sau khi đảm bảo hoàn tất tất cả các công việc cần thiết cũng như quy trình dịch vụ lau kính tòa nhà được thực hiện xong xuôi. Cần thực hiện kiểm tra lại về độ hoàn thành của việc vệ sinh xem đã hiệu quả chưa, cần đảm bảo sạch sẽ như yêu cầu trước khi hoàn tất.

Thực hiện thu gom dụng cụ và sắp xếp di chuyển đồ vật, bài trí lại như ban đầu.

Những dụng cụ mà dịch vụ lau kính tòa nhà thực hiện

  • Dụng cụ thực hiện đu và tuột dây khi thực hiện lau kính: Đảm bảo an toàn chắc chắn giữ người ngay trên không trung và thực hiện di chuyển vệ sinh hiệu quả
  • Mũ bảo hộ, khóa an toàn: Đây là các dụng cụ vô cùng cần thiết, nhằm tránh các rủi ro có thể xảy ra và an toàn hơn trong quá trình thực hiện.
  • Ghế đu: Thực hiện ngồi cố định để vệ sinh hiệu quả.
  • Dụng cụ hít kính: giúp bám vào mặt kính đảm bảo an toàn và cố định ở điểm chân khi thực hiện.
  • Dụng cụ vệ sinh, xô, hóa chất: Đảm bảo pha hóa chất theo quy định và sử dụng kèm dụng cụ vệ sinh hiệu quả.
  • Tay gạt kính: Chiều dài dụng cụ rơi vào trung bình khoảng gần 40cm. Chất liệu chắc chắn và rất bền, dùng đầu mút cao su gắn vào để thực hiện công đoạn gạt kính loại bỏ vết bẩn trên mặt kính vô cùng hiệu quả, bởi chất liệu cao su sẽ cọ sát và bám sát vào mặt kính dễ dàng.
  • Bông chà kính: Có chiều dài tương tự tay gạt kính, thực hiện lau chùi cọ rửa các vết bẩn trên thành kính một cách sạch sẽ nhất.
  • Cây nối dài: Đây là dụng cụ kết hợp nhằm đảm bảo vệ sinh hiệu quả hơn, điều chỉnh độ dài hoặc rút ngắn phù hợp tiện lợi và có thể tháo lắp dễ dàng. Dụng cụ có chất liệu cao cấp rất bền khi sử dụng, và nhẹ tay thuận tiện cho việc cầm nắm thực hiện gạt nước vệ sinh kính.
Dịch vụ lau kính tòa nhà
Dịch vụ lau kính tòa nhà

Dịch vụ lau kính tòa nhà của Trung Nam cam kết uy tín – chất lượng

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ vệ sinh và dịch vụ lau kính tòa nhà trên thị trường hiện nay, Trung Nam không ngừng nâng cấp và cải tiến về trình độ kỹ thuật và máy móc tiên tiến nhằm đem đến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Với tiêu chí tạo nên một môi trường sống và làm việc thật sạch sẽ thoáng mát, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc. Dịch vụ vệ sinh Trung Nam đã luôn từng bước đem đến cho quý khách hàng các gói dịch vụ vệ sinh đa dạng và phù hợp với bất cứ nhu cầu thiết yếu của quý khách.

Đội ngũ nhân viên trung thực và chăm chỉ, được không ngừng nâng cao về kỹ năng chuyên môn trong việc thực hiện vệ sinh, đặc biệt là dịch vụ lau kính tòa nhà.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận ý kiến đóng góp về dịch vụ, đảm bảo thực hiện theo yêu cầu vệ sinh khó nhất mà quý khách mong muốn, đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng.

Trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ nào, chúng tôi đều thực hiện khảo sát thực tế nhằm đưa ra kế hoạch thực hiện số lượng nhân viên và máy móc thiết bị theo một quy trình chuyên nghiệp nhất.

Chi phí dịch vụ lau kính tòa nhà là thấp nhất và ưu đãi nhất hiện nay. Với dịch vụ nhanh chóng và chất lượng, tạo được uy tín trên thị trường qua nhiều năm cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên môn trong việc pha hóa chất, đảm bảo kỹ lưỡng an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ thế mạnh mà Trung Nam đang cung cấp và được tín nhiệm bởi các đối tác lớn

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam xin chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công!

DỊCH VỤ VỆ SINH TRUNG NAM

ĐC: 32/10B Đường Tk 12, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Gmail: cskh.trungnamloc@gmail.com

Hotline: 0349 528 127

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI:  0349 528 127   –   0867 004 821

 CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ!

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận