Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Trong những năm trở lại đây các dự án công trình như căn hộ chung cư, bệnh viện, trường học, tòa nhà văn phòng,… ngày càng nhiều do sự phát triển đô thị càng tăng cao. Do đó dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cũng được chú trọng và ngày một xuất hiện nhiều hơn và cải tiến về chất lượng dịch vụ tốt hơn nhằm đáp ứng được những yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra.

Một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp đòi hỏi cần có đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm và đảm bảo đầy đủ máy móc nhằm đem lại hiệu quả đảm bảo cho công việc vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam là một trong những công ty hàng đầu cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp thực hiện đầy đủ theo các yêu cầu khó khăn nhất mà khách hàng đang gặp phải. Một số gói dịch vụ thế mạnh mà chúng tôi cung cấp như: Dịch vụ vệ sinh nhà ở, dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, dịch vụ vệ sinh công nghiệp,…

Dịch vụ vệ sinh sau khi xây dựng
Dịch vụ vệ sinh sau khi xây dựng

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam chi phí thấp và chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam là công ty tạo được uy tín mạnh trên thị trường dịch vụ vệ sinh hiện nay, bởi chất lượng dịch vụ luôn nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng, chúng tôi luôn chăm sóc khách hàng và đưa ra nhiều chế độ ưu đãi cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ.

Nhờ kinh nghiệm dịch vụ vệ sinh lâu năm mà chúng tôi đã tích lũy được những quy trình vệ sinh tốt nhất, áp dụng giữa vệ sinh bằng máy móc hiện đại và dùng các công cụ vệ sinh thông thường mà đưa ra được kết quả tốt nhất.

Qua những nổ lực trong thời gian qua, Trung Nam đã tạo nên một thương hiệu lớn mạnh nhận được niềm tin và cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 đối tác trong nước. Chi phí dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giá tốt nhất và đảm bảo sạch sẽ nhất, làm hài lòng mọi khách hàng.

Thế nào là dịch vụ vệ sinh sau xây dựng?

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là một hoạt động thuê dịch vụ thực hiện dọn dẹp vệ sinh sau khi xây dựng bằng các công cụ nhằm loại bỏ các vết xi măng, sơn và bụi bẩn. Đem lại cho ngôi nhà hoặc công trình trở nên sáng mới và đẹp hơn trông thấy. Và đây là điều cần thiết đối với những công trình bởi để vệ sinh sạch sẽ được những vết bẩn đòi hòi sử dụng dung dịch tẩy rửa phù hợp mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Tại sao lại cần dịch vụ vệ sinh sau xây dựng?

Đối với nhà ở: Việc vệ sinh lại ngôi nhà sau khi xây là vô cùng cần thiết, sau khi xây thông thường sẽ có rất nhiều bụi nhỏ li ti khó có thể làm sạch hoàn toàn được, ngoài ra vết xi măng, hoặc giả sử gạch đá vụn hoặc đinh ốc còn sót làm thể nào để dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà một cách kĩ lưỡng khi gia đình còn có trể nhỏ. Do đó hãy để dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Trung Nam thay bạn làm những công việc đó một cách tốt nhất, với đội ngũ nhân viên và thiết bị tiên tiến sẽ làm sạch hoàn toàn và đánh bóng sàn giúp cho ngôi nhà bạn sẽ thoáng mát và đảm bảo sạch sẽ hơn đấy.

Đối với các công trình lớn: Đương nhiên đối với công trình như tòa nhà văn phòng, trường học, bệnh viện, chung cư… thì công việc vệ sinh sẽ khó hơn rất nhiều, bởi phạm vi diện tích rộng, sơn và xi măng vương vãi khắp nơi, khó thể thực hiện nhanh chóng kịp tiến độ được, vì thế dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Trung Nam với kinh nghiệm thực hiện cho rất nhiều đối tác lớn, chúng tôi đã có quy trình cụ thể cho từng khối lượng công trình nhất định, do đó công việc vệ sinh sẽ thật nhanh chóng và sạch sẽ, hiển nhiên sẽ tăng giá trị bề ngoài tòa nhà tạo nên sự khác biệt mà bạn đang mong muốn.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng thực hiện những công việc gì?

 • Thực hiện vệ sinh thô: Để thực hiện vệ sinh đúng cách bạn cần lưu ý trước tiên là vệ sinh phế thải, đất đá vụn, đinh ốc…  Đòi hỏi nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện thu gom và xử lý đúng cách, thực hiện quy trình vệ sinh đúng cách từ trên xuống để tránh trường hợp không kiểm soát được bụi bẩn làm mất thời gian vệ sinh lại.
 • Trần nhà: Có thể sử dụng các dụng cụ như thang nhôm hoặc ghế xếp cao để thực hiện vệ sinh sạch sẽ, quét bụi trần nhà, lau chùi vách tường, đèn chùm hoặc các thiết bị trên cao.
 • Trước sân: Dùng máy chà sàn và đánh bóng sàn đem lại sự sạch sẽ ở mặt tiền là điều rất quan trọng.
 • Vệ sinh các đối tượng có chất liệu như gỗ hoặc kính, tránh trầy xước do đó sử dụng dung dịch rửa kính và hóa chất phù hợp.
 • Ngoài ra dịch vụ vệ sinh Trung Nam còn hỗ trợ dịch vụ lau kính tòa nhà vô cùng chuyên nghiệp và sạch sẽ.
 • Vệ sinh Toilet, phòng ngủ và phòng khách, kho xưởng: Cần lưu ý những điểm như sàn nhà và nội thất (nếu có) sẽ dễ bị dính vết sơn và xi măng.
 • Áp dụng các máy móc tiên tiến như máy hút búi công suất cao, máy chà sàn, máy rửa cao áp, máy cạo sơn tường… để áp dụng vệ sinh bề mặt sàn phù hợp và đảm bảo sạch sẽ. Bên cạnh đó cần pha hóa chất tẩy rửa nhằm đánh bay được các vết bẩn để lại từ mọi ngóc ngách giúp ngôi nhà trở nên hoàn hảo.
Dịch vụ vệ sinh sau khi xây dựng
Dịch vụ vệ sinh sau khi xây dựng

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng có những loại máy móc gì chủ yếu?

 • Máy tạo gió: Thông thường sau khi thực hiện việc lau sàn bằng nước rửa hoặc dung dịch, hoặc giặt thảm, ghế sofa thì nhằm tiết kiệm thời gian chúng ta có thể sử dụng dụng cụ thổi này dùng để tạo gió theo chế độ nhằm giúp đồ dùng mau khô hơn nhanh chóng và tiện lợi.
 • Máy chà sàn: Đây là loại máy vệ sinh bằng cách quay theo vòng, đảm bảo sàn nhà được vệ sinh một cách sạch nhất, chủ yếu thực hiện vệ sinh các loại sàn cứng. Hiện nay tùy theo máy chà sàn có thêm một số chức năng tiện lợi như bơm xả hóa chất, cọ rửa, và hút sạch nước thải bẩn. Nhằm tích hợp nhiều thao thác thay vì sử các máy móc và dụng cụ khác đi kèm. Được sử dụng chủ yếu trong dịch vụ vệ sinh sau xây dựng.
 • Máy hút bụi và nước: Được sử dụng khá phổ biến với các công trình lớn, máy được dùng thay thế các loại máy hút bụi mini mà đặc biệt thùng chứ to hơn rất nhiều, giúp vệ sinh lâu hơn và thực hiện sạch hơn do công suất máy lớn hút rất hiệu quả. Đặc biệt do nhu cầu vệ sinh cần thực hiện nhanh chóng và tốt hơn nữa nên máy hút bụi này có thêm cả chức năng hút nước thải, hút hóa chất, hút bụi ướt với công suất cao.

Một số máy móc thiết bị phụ trợ tùy thuộc vào công trình

 • Máy đánh bóng sàn: Đây là loại máy không hẳn dùng trong tất cả công trình, còn tùy thuộc vào chất liệu và mục đích sử dụng phù hợp hay không. Máy đánh bóng sàn nhìn chung rất lợi thế chủ yếu sử dụng đánh bóng sàn có chất liệu đá, sử dụng hóa chất và đánh bóng rất sạch và hiệu quả tạo độ bóng trên đá rất trong.
 • Máy rửa nước áp lực cao: Máy phun nước dùng để rửa với áp lực cao làm sạch vết bẩn trên tường rất hiệu quả, ngoài ra được sử dụng phổ biến trong vệ sinh nhà xưởng hoặc vệ sinh kho hàng hóa bởi sức mạnh của nước có thể đẩy lùi các vết bẩn lâu ngày. Và đây cũng là dụng cụ quan trọng để việc vệ sinh sau xây dựng được sạch sẽ hơn.
 • Máy giặt thảm và giặt ghế sofa: Dùng để vệ sinh nội thất tốt hơn, nhưng thông thường chỉ sử dụng khi vệ sinh định kỳ thảm ghế đồ dùng ở văn phòng sau thời gian làm việc dài. Máy này có thể hút bụi và hút nước đảm bảo các công đoạn trước và sau khi vệ sinh được làm sạch nhất có thể. Lưu ý cần kiểm tra chất vải của đối tượng trước khi sử dụng, nhằm tránh hư hỏng chất liệu và cần đưa ra giải pháp vệ sinh phù hợp hơn.
 • Bên cạnh các thiết bị máy móc dùng để vệ sinh đương nhiên vẫn cần chuẩn bị các công cụ vệ sinh thông thường như: chổi, lau sàn, vải mềm, cọ chà sàn, thùng xô, cây lau kính, găng tay, giày bảo hộ,…

Thế mạnh dịch vụ vệ sinh Trung Nam

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam với phương châm hoạt động uy tín – chất lượng – giá cả cạnh tranh. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách dựa trên kinh nghiệm lâu năm cung cấp các gói dịch vụ cho khách hàng trên toàn quốc.

Máy móc thiết bị vệ sinh của Trung Nam luôn được bảo dưỡng định kỳ và cải tiến theo công nghệ phù hợp với mục đích sử dụng và đem lại hiệu quả cao nhất, làm tiết kiệm thời gian hợp lý.

Hóa chất được sử dụng pha chế theo đúng liều lượng quy định, được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện đo lường và cẩn thận, không hư hại cho bề mặt tiếp xúc. Bởi mỗi đối tượng vệ sinh khác nhau sẽ có các cách pha chế phù hợp riêng biệt. Do đó chúng tôi luôn chú trọng vấn đề đảm bảo an toàn là trên hết.

Nhân viên trung thực, nhiệt tình, chăm chỉ, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Chi phí dịch vụ vệ sinh sau xây dựng giá ưu đãi và tốt nhất, thực hiện theo quy trình vệ sinh phù hợp sau khi khảo sát công trình, nhằm sử dụng máy móc và công cụ để đạt kết quả tốt nhất.

Luôn đưa ra những chương trình ưu đãi, và tư vấn miễn phí sau khi hoàn tất vệ sinh về những mẹo hữu ích mà khách hàng hay gặp phải.

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam đang cung cấp các gói dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam xin chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công!

DỊCH VỤ VỆ SINH TRUNG NAM

ĐC: 32/10B Đường Tk 12, Ấp Tiền Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh

Gmail: cskh.trungnamloc@gmail.com

Hotline: 0349 528 127

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI:  0349 528 127   –   0867 004 821

 CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ!

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận