Thuê công ty quét dọn công trình sau xây dựng tại Dĩ An

Vệ sinh sau xây dựng cần được thực hiện đúng cách, dùng đúng hóa chất, thiết bị mới có thể đem lại sự hiệu quả, tiết kiệm chi phí, và công sức bỏ ra, và thay vào đó việc thuê công ty quét dọn công trình sau xây dựng tại Dĩ An sẽ là giải pháp làm sạch tốt nhất hiện nay mà bạn có thể cần đến.

Thuê công ty quét dọn công trình sau xây dựng tại Dĩ An
Thuê công ty quét dọn công trình sau xây dựng tại Dĩ An

Điểm mạnh trong vệ sinh sau xây dựng ở Dĩ An mà Trung Nam cung cấp

Số lượng công ty cung cấp dịch vụ giải pháp làm sạch hiện nay khá nhiều, tuy nhiên để xác định và chọn được đơn vị uy tín thì doanh nghiệp cần dựa trên nhiều yếu tố.

Công ty dịch vụ vệ sinh Trung Nam là một trong những công ty uy tín được nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ, với nhiều năm hỗ trợ các giải pháp chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Chúng tôi tự tin rằng với kinh nghiệm bao lâu qua có thể hiểu được khá nhiều về tâm lý khách hàng, cũng như những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải, và những gì cần biết đối với từng công trình để đưa ra được những lời khuyên, những sự tư vấn cần thiết đến quý khách hàng.

Qua đó Trung Nam không ngừng nâng cao, cải tiến từ các thiết bị máy móc vận hành tối ưu, đến các hệ thống đào tạo chất lượng kỹ năng thực hiện chuyên nghiệp của nhân viên.

Luôn vì một mục đích đem lại lợi ích cho quý khách hàng, uy tín – chất lượng- nhanh chóng là phương châm của chúng tôi khi cung cấp dịch vụ làm sạch sau xây dựng.

Chúng tôi bắt đầu nâng cao mọi nghiệp vụ, nâng cao về bộ phận chăm sóc khách hàng, đến công cụ dụng cụ hỗ trợ dịch vụ, từ các chi tiết nhỏ nhất, phải luôn đảm bảo đầy đủ và an toàn.

>>> Xem thêm: Công ty quét dọn sau xây dựng tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Tại sao doanh nghiệp có thể an tâm về dịch vụ vệ sinh Trung Nam

Nhiều năm kinh nghiệm:

Việc lựa chọn một công ty dịch vụ làm sạch sau xây dựng ở Dĩ An có nhiều năm kinh nghiệm vẫn luôn là an toàn và giảm thiểu được các rủi ro so với việc tự thực hiện hoặc tự thuê các cá nhân đơn lẻ bên ngoài.

Một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh

Tại sao phải thuê một người mà bạn không chưa tin tưởng hoặc không có kinh nghiệm trong khi bạn đã biết đến một công ty có đầy đủ các điều kiện cần thiết, có thương hiệu và chế độ dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng hàng đầu.

>>> Xem thêm: Phí dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Cẩm Mỹ Đồng Nai

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với Trung Nam, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp giỏi nhất được đào tạo bài bản và tuyển chọn kỹ càng, đáp ứng được các công việc khó khăn nhất trong quá trình thực hiện làm sạch công trình mới xây xong, nhân viên trung thực, chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. Có lý lịch rõ ràng đáp ứng đầy đủ hồ sơ, đảm bảo đủ sức khỏe để thực hiện các việc nặng nhọc.

Dịch vụ nhanh chóng và hỗ trợ nhiệt tình

Các bộ phận tiếp nhận và tư vấn đến khi cung cấp dịch vụ đều nhanh chóng, luôn đáp ứng kịp thời cho khách hàng, bởi thời gian của quý khách là vô cùng quý báu.

Chăm sóc sau khi dùng dịch vụ, tư vấn nhiệt tình đều là những gì mà Trung Nam luôn đề cao, để nhằm hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng các khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.

Bảo Đảm Sự Hài Lòng:

Cho dù đó là dịch vụ dọn dẹp công trường sau xây dựng hay sau khi sửa chữa cải tạo cho ngôi nhà của bạn, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh tốt nhất cho bạn.

Và nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất để giải quyết kịp thời nhằm nâng cao về chất lượng dịch vụ ngày tốt hơn.

Thuê công ty quét dọn công trình sau xây dựng tại Dĩ An
Thuê công ty quét dọn công trình sau xây dựng tại Dĩ An

Vệ sinh sau xây dựng thực hiện quét dọn thu gom rác và xử lý vết bẩn bám

Dọn dẹp sau khi xây dựng xong thì cần lưu ý thực hiện đúng cách và hợp lý để không làm mất quá nhiều thời gian và công sức. Công việc đầu tiên luôn là mở các cửa sổ để thông gió cho bay bớt các mùi keo, thạch cao, gỗ, sơn hoặc bất kỳ các mùi nào khác do quá trình xây dựng để lại.

Tiếp theo, nhân viên dịch vụ làm sạch sau xây dựng thực hiện loại bỏ các vật lớn hơn như bao xi măng, gạch vỡ, thảm rách,…

Sau đó, bắt đầu làm sạch từ trần nhà trở xuống, đảm bảo bạn quan sát mọi ngóc ngách, đèn, cửa sổ, tường, đồ đạc và sàn nhà.

Đội ngũ vệ sinh sẽ lau tường bằng khăn khô hoặc ẩm tùy thuộc vào những gì chúng được phủ – sơn hoặc giấy dán tường. Sử dụng tất cả các dụng cụ vệ sinh và máy móc thiết bị công nghiệp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Vệ sinh cửa sổ với công trình sau xây dựng được thực hiện như thế nào?

Cả cửa sổ và khung cửa thường được phủ rất nhiều bụi sau xây và sửa chữa. Nếu có các vết bám từ keo hoặc xi măng, sơn, trước hết nhân viên sẽ xử lý sạch bằng cách sử dụng dụng cụ cạo.

Việc loại bỏ vết sơn ở các mép cửa sổ có thể thực hiện dễ dàng bằng cách sử dụng một miếng bông hoặc khăn thấm dung môi tẩy rửa hoặc dùng chai xịt đã chuẩn bị xịt lên bề mặt và lau sạch.

Tuy nhiên, để tránh những vấn đề tương tự nếu sơn sửa sau này, chúng tôi sẽ thực hiện lau các góc và cạnh cửa sổ bằng xà phòng để sơn không bị dính trở lại.

Bước tiếp theo sẽ là lau cửa sổ, khung và mép cửa bằng một miếng vải thấm dung dịch đã được pha sẵn. Với kinh nghiệm nhiều năm thì đây là việc vô cùng đơn giản với dịch vụ làm sạch sau xây dựng ở Dĩ An mà chúng tôi mang lại.

Một số cách tự thực hiện xử lý vết bám và mùi sơn nhanh chóng

Cạo dấu vết từ silicone

Kiểm tra các nơi có dấu vết của silicone, bạn không nên tự thực hiện chà bằng khăn ẩm vì nó sẽ làm bẩn thêm chỗ đó. Chờ cho khô rồi nhẹ nhàng bóc hoặc dùng dao cạo loại bỏ thì sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn cho việc thực hiện..

 Làm sạch các vết bẩn điểm

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc làm sạch nhiều vết hoặc các vết bẩn sau khi sửa chữa, hãy thử dung dịch amoniac và nước. Với việc tẩy xi măng, sơn ngoài việc dùng hóa chất có thể dùng xăng thơm để thực hiện.

Mùi sơn mới trông nhà mới xây

Thực tế sau khi xây dựng lý do cần thiết phải làm sạch hoàn toàn các vết bẩn và được khuyến khích cả việc loại bỏ các mùi sơn, mùi vật liệu mới, ngoài làm bạn khó chịu thì đây cũng ảnh hưởng đến sức khỏe bạn đấy. Có thể dùng một bát baking soda trong phòng và nó sẽ dễ dàng hấp thụ mùi mùi khó chịu này.

Trung Nam đang cung cấp những dịch vụ nào tại Dĩ An

Dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng.

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện, trường học…

Dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt thảm trải sàn tại nhà…

Dịch vụ vệ sinh căn hộ mới thuê, căn hộ sơn sửa, chung cư mới xây…

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa như nhà lâu ngày không ở

Dịch vụ vệ sinh văn phòng mới thuê,

Vệ sinh trả mặt bằng văn phòng,

Vệ sinh văn phòng mới xây dựng …

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư cũ cần làm sạch,

Dịch vụ vệ sinh cửa hàng buôn bán kinh doanh

Vệ sinh nhà mới thuê dọn về ở, nhà mới sơn sửa, nhà mới xây dựng xong…

Dịch vụ giặt ghế sofa, dịch vụ giặt ghế văn phòng, …

Dịch vụ vệ sinh Trung Nam xin chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ TRUNG NAM LỘC

Gmail: cskh.trungnamloc@gmail.com

Hotline: 0349 528 127

                HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI:  0349 528 127   –   0867 004 821

                CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ HỖ TRỢ

0 0 phiếu bầu
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận